Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa nhận 100.000 đồng khi giao dịch lần đầu qua Google Pay

Sau ảnh hưởng của Covid-19, thiết bị di động, các ứng dụng số và các phương thức thanh toán nhanh chóng, minh bạch, không tiếp xúc như thanh toán một chạm, thanh toán online… dường như là những cách thức giao dịch không thể thiếu đối với người tiêu dùng hiện nay và đang dần chiếm lĩnh vị trí của ví tiền truyền thống. Bằng cách liên kết thẻ tín dụng Visa với ứng dụng Google Wallet, khách hàng dễ dàng mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng với máy POS chấp nhận thanh toán chạm (contactless) và giao dịch thanh toán tiện lợi mà không cần dùng tiền mặt hay cà thẻ trực tiếp.

Không nằm ngoài xu hướng trên, Techcombank với mục tiêu tiên phong trong việc tối ưu trải nghiệm và luôn đặt người dùng làm trung tâm để áp dụng nhiều công nghệ tài chính trong hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, nâng tầm trải nghiệm hướng đến chinh phục người dùng. Bên cạnh đó, là một trong số những ngân hàng đầu tiên triển khai phương thức thanh toán với Google Pay, Techcombank cho biết đang mang đến cho chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa cơ hội thanh toán tối giản, thời thượng chỉ với một chạm trên thiết bị di động Android hoặc đồng hồ thông minh hệ điều hành Wear OS cùng những đặc quyền dành riêng.

"Đây được xem là một bước đi trong chiến lược đầu tư công nghệ hướng đến phát triển lâu dài của Techcombank, cũng là một trong những hành động minh chứng trong việc tiên phong, đồng hành cùng Chính phủ, ngân hàng nhà nước trong quá trình thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt", đại diện ngân hàng cho biết.

Người dùng Android và Wear OS chỉ cần một chạm tại các POS là có thể thanh toán qua Google Pay (Ảnh: Techcombank).

Thay vì phải sử dụng thẻ tín dụng để quẹt tại các POSM, người dùng không cần mang ví hay bất kỳ thẻ vật lý nào của ngân hàng mà chỉ cần mang theo thiết bị di động. Tại các cửa hàng, người tiêu dùng chỉ cần mở Google Wallet, chọn thẻ cần thanh toán, sau đó chạm và giữ điện thoại gần đầu đọc Contactless của máy POS NFC. Sau đó, máy POS sẽ nhận tín hiệu và thông báo giao dịch thành công.

Ứng dụng này có thể giúp người tiêu dùng thanh toán ngay cả không có kết nối internet, nhờ vậy Google Wallet hỗ trợ tối đa người dùng thẻ tín dụng Techcombank Visa thanh toán trong mọi tình huống.

,

bet365中文网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中文网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中文网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中文网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ngoài ra, việc thanh toán qua Google Pay cũng sẽ giải quyết được mối lo ngại về tình trạng bảo mật khi thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ. Xét về độ bảo mật, Google Wallet tích hợp các công nghệ mã hóa theo tiêu chuẩn trong ngành. Khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng đủ điều kiện với Google Wallet, số thẻ tín dụng sẽ được bảo mật. Thay vào đó, một số tài khoản ảo sẽ được sử dụng để biểu thị thông tin tài khoản của mình. Chính vì thế, thông tin thực của cá nhân sẽ được an toàn.

Thanh toán một chạm nhanh chóng, bảo mật cao với Google Pay (Ảnh: Techcombank).

Nói về việc đồng hành cùng Google Wallet trong phương thức thanh toán mới này, ông Kanishk - Giám đốc cao cấp phát triển giải pháp thanh toán, thẻ tại Techcombank - chia sẻ: "Khách hàng hi vọng trải nghiệm việc mua sắm và giao dịch thanh toán ít gặp trở ngại nhất. Họ không muốn trải qua quá nhiều bước như rút thẻ, quẹt thẻ, in dấu vân tay, v.v. Đồng hành cùng Google Wallet, chúng tôi giúp khách hàng thanh toán chỉ bằng một lần chạm, liền mạch và mượt mà. Ở Techcombank, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tối ưu và hiệu quả trong thời đại số hóa ngày nay".

Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa thanh toán dễ dàng qua Google Pay (Ảnh: Techcombank.)

Không chỉ tập trung cung cấp giải pháp tài chính dành cho khách hàng, Techcombank còn chủ động linh hoạt cách tiếp cận bằng cách giới thiệu đến người dùng ưu đãi hoàn tiền khi thực hiện liên kết và phát sinh giao dịch tại ứng dụng Google Wallet.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng khi liên kết thành công thẻ tín dụng Techcombank Visa với ứng dụng Google Wallet và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 200.000 đồng qua Google Pay (tại điểm bán hàng trực tiếp có máy POS chấp nhận thanh toán chạm - tức contactless - hoặc trên các ứng dụng, trang thương mại điện tử có hỗ trợ thanh toán Google Pay). Ưu đãi kéo dài từ 17/1 tới 31/5 hoặc đến khi hết ngân sách.

Hoàn ngay 100.000 đồng với giao dịch đầu tiên của chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa khi thanh toán qua Google Pay.

Bên cạnh đó, những lợi ích đi kèm ở mỗi dòng thẻ tín dụng Visa tại Techcombank người dùng vẫn được thừa hưởng toàn diện như hoàn 5% cho chi tiêu nhà hàng, khách sạn, giảm 10% tại đối tác ẩm thực và thời trang, hoàn phí thường niên... trên thẻ Visa tương ứng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。