Trung Quốc và châu Âu hợp tác thử nghiệm tên lửa vệ tinh

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

NSSC cho biết một nhóm phụ trách vệ tinh Trung Quốc thuộc dự án SMILE mới đây đã đến Trung tâm công nghệ và nghiên cứu vũ trụ châu Âu (ESTEC) thuộc Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) để tiến hành vụ thử chung tên lửa phóng vệ tinh nguyên mẫu, hoàn tất việc lắp ghép bề mặt, tách vệ tinh và thử nghiệm va đập.

Nhóm phụ trách vệ tinh Trung Quốc đã vận chuyển 3 module của vệ tinh nguyên mẫu SMILE đến ESA hồi tháng 12/2022 và hoàn tất lắp ráp cuối cùng, lắp ghép và công việc chuẩn bị tại ESTEC. 

Đây là hoạt động trao đổi trực tiếp đầu tiên các nhóm của 2 bên kể từ khi việc đánh giá thiết kế nguyên mẫu được tiến hành tháng 1/2020.

SMILE là dự án hợp tác khoa học giữa CAS và ESA để tìm hiểu sâu hơn về tương tác giữa Mặt Trời và Trái Đất bằng cách quan sát tương tác giữa gió mặt trời với từ quyển trái đất. 

Ngoài CAS và ESA, các công ty Arianespace và Airbus cũng tham gia cuộc thử nghiệm này.

Nhóm dự án SMILE của Trung Quốc sẽ đến Tây Ban Nha vào tháng 4 tới, sau đó đến Đức vào tháng 5 và tháng 9 để tiến hành các cuộc thử nghiệm với các đối tác châu Âu. 

Vệ tinh SMILE dự kiến được phóng lên vũ trụ trong năm 2025.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。