Telegram群组:Bị tố gian dối, nữ diễn viên chứng minh mình mắc hội chứng hiếm gặp

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Mới đây, Jameela Jamil (36 tuổi) đã quyết định chia sẻ về những vật lộn của cô với hội chứng Ehlers-Danlos thông qua một video clip đăng trên mạng xã hội. Jamil đã cho thấy cơ và da của cô co giãn, đàn hồi ở mức độ gây sửng sốt như thế nào. Jamil cho biết cô thường bị một bộ phận cư dân mạng chế nhạo, họ cho rằng cô nói dối về tình trạng sức khỏe bản thân.

Đó là lý do tại sao Jamil quyết định thực hiện một clip gây sửng sốt về mặt thị giác, để chứng minh cho mọi người thấy rằng cô đã chia sẻ rất thật về tình trạng của mình.

Bị tố gian dối, nữ diễn viên chứng minh mình mắc hội chứng hiếm gặp (Video: Daily Mail).

Trong clip đăng tải trên mạng xã hội, Jamil cho biết hội chứng Ehlers-Danlos gây ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể cô: "Các cơ khớp của tôi không hoạt động theo cách bình thường. Tôi muốn chia sẻ cụ thể bởi có những người lấy tôi ra làm trò đùa vì những vấn đề sức khỏe mà tôi gặp phải.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể của người bệnh. Tâm lý của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Tôi phải làm những gì tốt nhất cho sức khỏe của mình khi mắc phải hội chứng này, chẳng hạn như không hút thuốc, uống rượu, sử dụng chất kích thích...

Mỗi khi tôi gặp phải những vấn đề như bị thương, thâm tím, chảy máu, trật khớp..., mọi thứ đều sẽ diễn ra nghiêm trọng hơn những người bình thường. Thậm chí, khả năng làm mẹ của tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi hay lo lắng bởi bản thân tôi không có sức khỏe tốt. Từng vấn đề sức khỏe tôi gặp phải đều trở nên khó đoán, khó điều trị hơn".

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hội chứng Ehlers-Danlos gây ảnh hưởng tới người mắc ở những mức độ khác nhau. Có những người chỉ phải chịu những triệu chứng nhẹ, nhưng cũng có những người trở thành tàn phế vì hội chứng này.

Nữ diễn viên Jameela Jamil (Ảnh: Daily Mail).

Về nữ diễn viên Jameela Jamil, cô từng chia sẻ rằng bản thân cô đã có lúc suy sụp tới trầm cảm và có những ý nghĩ đen tối, dại dội, khi bị một bộ phận cư dân mạng tố cáo là gian dối về những vấn đề sức khỏe mà cô gặp phải.

Jamil từng cho biết cô gặp phải một số vấn đề thính giác, từng hai lần chiến đấu với căn bệnh ung thư, từng hai lần gặp tai nạn xe hơi và có thời gian phải di chuyển bằng xe lăn, ngoài ra, cô còn mắc hội chứng Ehlers-Danlos.

Trước những chia sẻ của Jamil, một bộ phận cư dân mạng cho rằng cô đã gian dối, họ cho rằng cô mắc hội chứng Munchausen và tự thêu dệt nên những chứng bệnh mà thực ra là cô không mắc phải.

Về điều này, Jamil từng nói: "Tôi rất mệt mỏi với những người thích bắt nạt người khác, thích lấy người khác ra làm trò đùa để chế nhạo họ. Có những người đã lấy vấn đề sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của tôi ra để chế nhạo. Nhưng qua thời gian, tôi đã dần trở thành người mạnh mẽ và vui vẻ hơn bao giờ hết".

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。