Telegram中文群组列表:Nghi vấn căn cứ không quân chiến lược của Nga bị tấn công

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Oanh tạc cơ Tu-22 tại căn cứ không quân Dyagilyaevo ở Ryazan (Ảnh: Wikipedia).

Hãng thông tấn RIA Novosti của Nga hôm 5/12 đưa tin một vụ nổ lớn đã được ghi nhận tại một căn cứ không quân tại Ryazan. Theo đó, một xe chở nhiên liệu đã phát nổ bên cạnh một máy bay tại căn cứ không quân ở Ryazan. Vụ nổ đã khiến ít nhất 3 người thiệt mạng cùng 9 người khác bị thương. Chiếc máy bay cùng xe chở nhiên liệu đã bị phá hủy hoàn toàn sau vụ nổ.

Theo trang Ukrainska Pravda, vụ nổ trên xảy ra tại căn cứ không quân Dyagilyaevo ở Ryazan. Đây là căn cứ cho lực lượng máy bay ném bom chiến lược của Không quân Nga.

Cùng ngày, truyền thông Nga cho biết một máy bay không người lái (UAV) đã lao xuống gần 2 máy bay ném bom chiến lược Tu-95 đang đỗ trên đường băng tại căn cứ không quân Engels ở vùng Saratov. Cả 2 chiếc máy bay trên đều đã bị hư hỏng. Nhà chức trách địa phương ghi nhận thương vong về người sau sự cố tại căn cứ Engels nhưng chưa công bố con số chính thức.

Vụ nổ được cho là được ghi lại tại căn cứ không quân Engels của Nga

,

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một số nguồn tin nhận định căn cứ Engels đã bị tập kích bởi UAV cảm tử của Ukraine. Tuy nhiên, cả Moscow và Kiev đều chưa lên tiếng bình luận về thông tin này.

Căn cứ không quân Engels là một căn cứ không quân chiến lược của quân đội Nga, nằm tại khu vực Saratov, cách biên giới Ukraine khoảng 1.000km.

Các máy bay ném bom chiến lược Tu-95 của Nga tại căn cứ không quân Engels ở Saratov (Ảnh: Wikipedia).

Trước đó, trang Defense Express, dựa trên những hình ảnh vệ tinh thu được hôm 28/11, đưa tin quân đội Nga đã điều động về căn cứ không quân Engels ở vùng Saratov 14 máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS và 4 máy bay ném bom chiến lược Tu-160. Số lượng máy bay lớn này chiếm 20% tổng số máy bay thuộc phi đội Tu-95MS và 20% số máy bay Tu-160 trong biên chế Không quân Nga.

Theo giới phân tích, các máy bay ném bom của Nga đang tập trung tại căn cứ Engels có khả năng mang theo tới 132 tên lửa hành trình Kh-555 và Kh-101, đủ để tiến hành một trận tập kích đường không với quy mô lớn vào nhiều mục tiêu trên lãnh thổ Ukraine.

Bên cạnh các oanh tạc cơ Tu-95MS và Tu-160, hình ảnh vệ tinh cũng cho thấy quân đội Nga đã điều động cả các máy bay tiếp nhiên liệu trên không Il-78 cùng các máy bay vận tải An-124 và Il-76 về căn cứ không quân tại vùng Saratov. Il-76 và An-124 là các vận tải cơ thường được Nga sử dụng để vận chuyển những hàng hóa quân sự đặc biệt, trong đó có tên lửa hành trình.

,

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。