欧博Allbet(www.allbet8.vip):Phố đi bộ Trịnh Công Sơn hấp dẫn du khách ngày cuối tuần

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn dài 900 m nằm giữa khu đầm sen, Công viên nước Hồ Tây và một phần ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là không gian đi bộ lớn thứ 2 tại Thủ đô. Tuyến phố hoạt động vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ 8 giờ -23 giờ, với nhiều hoạt động sôi động, tạo nên một nét đẹp văn hóa đậm chất Tây Hồ với mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, thu hút khách du lịch.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn du khách dịp cuối tuần.

Không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực quận Tây Hồ có các khu vực check-in được đầu tư tạo điểm nhấn, Con đường tình yêu, cổng chào trái tim, con đường nghệ thuật với ô và lụa sắc màu kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tạo không gian vui chơi hấp dẫn, là điểm đến của người dân dịp cuối tuần.

Các buổi tối thứ 7 và Chủ nhật diễn ra nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và đa dạng. Phố đi bộ có ba sân khấu thường xuyên hoạt động mỗi dịp cuối tuần. Mỗi khu vực sân khấu mang một phong cách khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật đa dạng của Nhân dân ở nhiều độ tuổi.

Các hoạt động văn hoá, nghệ thuật tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

Sân khấu chính hơn 2.000m2, chuyên biểu diễn các chương trình nghệ thuật, tạp kỹ, múa rối... dành cho trẻ em. Sân khấu Cầu nghệ thuật là không gian nhạc Trịnh và nhạc xưa, ca trù, quan họ phục vụ tuổi trung niên. Sân khấu ngã ba Hồ sen với các chương trình dành cho giới trẻ.

Bên cạnh đó, quận cũng tổ chức một số sự kiện văn hóa mang tính điểm nhấn gắn với đặc thù của Tây Hồ, tạo nên "điểm đến văn hóa - kết nối -  tỏa sáng".

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cùng với các chương trình biểu diễn VHNT, dọc tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn quy tụ hơn 25 gian hàng ẩm thực - văn hóa - thủ công mỹ nghệ từ các vùng miền, với nhiều đặc sản nổi tiếng của quận Tây Hồ, Hà Nội như: Bánh tôm hồ Tây, chè sen, bún ốc, bánh đa kê, chè đậu xanh, xôi nếp cẩm hay xôi Phú Thượng.

Trong thời gian qua, UBND quận Tây Hồ đã đổi mới những hoạt động điểm nhấn cho không gian phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Con phố này đã trở thành một trong những địa chỉ được các đơn vị lựa chọn để tổ chức các hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa.

Trong đó phải kể đến sự kiện giao lưu văn hóa "Những cánh hoa bay" hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc được tổ chức rất thành công hồi tháng 9 vừa qua. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc của hai quốc gia được tổ chức quy mô, hoành tráng đã mang đến những trải nghiệm mới lạ đã thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là giới trẻ Thủ đô và du khách quốc tế.

Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao Tây Hồ Trần Mạnh Cường - đơn vị thường trực vận hành, quản lý phố đi bộ Trịnh Công Sơn cho biết: Tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn đang trở thành một địa điểm thu hút người dân và du khách đến vui chơi, giải trí dịp cuối tuần và nghỉ lễ. Trung tâm đã phối hợp cùng các đơn vị để tổ chức các sự kiện với tần suất liên tục mỗi dịp cuối tuần tại đây. Trong dịp cuối tuần này, đang diễn ra sự kiện giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch truyền thông “Thanh niên chuẩn- Nói không với định kiến giới”… Những sự kiện này thu hút đông đảo Nhân dân, thanh niên đến với phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

“Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ tổ chức giải Thể thao đường phố Hanoi Street Workout Open Cup 2022, Giọng hát hay Tây Hồ lần thứ 3, Chung kết thể thao đường phố; Ngày thanh niên cùng hành động; Giải chạy của Đại sứ quán Thái Lan… Cùng với nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch dịp cuối năm, hứa hẹn sẽ tạo thêm sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn người dân và du khách đến với phố đi bộ Trịnh Công Sơn hơn nữa”, ông Trần Mạnh Cường chia sẻ.

Hà Nội đang triển khai chủ trương mở rộng không gian sinh hoạt văn hóa, giải trí nơi công cộng cho Nhân dân, cùng với nhiều địa chỉ sinh hoạt văn hóa khác, phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã và đang trở thành điểm sinh hoạt văn hóa quen thuộc, bổ ích của Nhân dân phía Tây bắc Thủ đô.

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。