欧博网址:Ra mắt sản phẩm du lịch học đường “Thăng Long - Hà Nội: Xưa và Nay”

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Chương trình du lịch học đường “Thăng Long - Hà Nội: Xưa và Nay” với mục đích triển khai các sản phẩm dịch vụ du lịch văn hóa - lịch sử quận Hoàn Kiếm đối với giáo dục học đường, kết nối mô hình trường học với du lịch, mang lại cho học sinh những trải nghiệm sáng tạo, thú vị, tìm hiểu lịch sử.

Các em học sinh tham quan Ngôi nhà Di sản, số 87 Mã Mây

Chương trình không những góp phần quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử đặc sắc khu vực phố cổ Hà Nội mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; trang bị cho học sinh kiến thức về lịch sử, văn hóa, gìn giữ giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, những di sản hiện hữu của Thủ đô. Tour du lịch học đường gồm các hoạt động chính như tham quan tìm hiểu văn hóa Hà Nội tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội, Ngôi nhà Di sản số 87 Mã Mây, Đình Kim Ngân trên phố Hàng Bạc.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Phó Trưởng Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội Trần Thị Thúy Lan cho biết, đây là một trong những hoạt động chào mừng 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Quan trọng hơn cả, thông qua hoạt động này giúp các em học sinh hiểu hơn nữa về giá trị lịch sử, văn hóa của mảnh đất Thăng Long - Hà Nội xưa và nay, từ đó có cái nhìn tổng thể về lịch sử hình thành và phát triển cũng như một số nét đặc trưng văn hóa của Thăng Long - Hà Nội. 

"Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội rất mong ngành du lịch Thủ đô và doanh nghiệp lữ hành tăng cường quảng bá du lịch học đường giáo dục di sản “Thăng Long - Hà Nội: Xưa và Nay” tới các quận, huyện và những tỉnh thành lân cận cũng như khách quốc tế, qua đó tạo nét đặc trưng riêng của phố cổ Hà Nội” - bà Trần Thị Thúy Lan đề xuất.

Các em học sinh tìm hiểu về văn hóa phố cổ tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội

Việc Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội tổ chức chương trình du lịch học đường giáo dục di sản đã góp phần giới thiệu, quảng bá những giá trị di sản văn hóa tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội, từ đó lan tỏa tình yêu Hà Nội đến đông đảo công chúng; góp phần vào sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa tại Hà Nội nói riêng và của dân tộc nói chung. Đặc biệt, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các điểm di tích, điểm đến phục vụ khách du lịch Thủ đô và trong cả nước.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。