欧博电脑版(www.aLLbet8.vip):Manga Bleach đã hoàn thành chưa? Mọi điều bạn nên biết

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Có rất nhiều bộ anime được giới thiệu hiện nay trong ngành, nhưng luôn có một số bộ phim mà mọi người không thể quên và tiếp tục thu hút người hâm mộ mới ngay cả sau một thập kỷ. Điều tương tự cũng xảy ra với kiệt tác Bleach của Tite Kubo, được coi là một trong những bộ manga thành công nhất mọi thời đại.

Anime được coi là trong top 3 những bộ phim ăn khách lâu đời, bao gồm cả Naruto và One Piece. Có nhiều yếu tố khác nhau khiến bộ truyện này đặc biệt hơn một chút so với phần còn lại, nhưng nếu bạn yêu cầu chúng tôi chỉ tên hai, chúng tôi chắc chắn sẽ nói rằng các phân cảnh chiến đấu được viết tốt của nó, và yếu tố thứ hai là sự phân bổ sức mạnh giữa các nhân vật.

Mỗi và mọi nhân vật tham gia vào bộ truyện đều có lý do cho sự tồn tại của mình. Ngoài ra, mỗi người đều có một câu chuyện phía sau riêng khiến bạn liên hệ với nhân vật ở một mức độ lớn. Tuy nhiên, những bài học cuộc sống quý giá mà bạn nhận được từ câu chuyện là vô giá. Có một số điều mà người hâm mộ hỏi liên quan đến manga Bleach, và một trong số đó là, Bleach Manga đã hoàn thành chưa? Ở đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi mà người hâm mộ có trong đầu với chính bài viết này.

Bleach là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Bộ truyện kể về Ichigo Kurosaki, một thanh niên bình thường có cuộc sống thay đổi đáng kể sau cuộc gặp gỡ với Rukia Kuchiki trong một ghi chú bất ngờ. Rukia là thần chết đến từ thế giới linh hồn và có nhiệm vụ loại bỏ những lỗ rỗng dẫn đến sự hỗn loạn ở con người cũng như ở các thế giới khác.

Ichigo cũng trở thành thần chết để bảo vệ mọi người; tuy nhiên, anh phải đối mặt với anh trai của Rukia, Byakuya, người đã bắt cóc cô để hành quyết và khiến Ichigo phải nhảy vào hội linh hồn để cứu cô. Bộ truyện chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, những cuộc phiêu lưu và quan trọng nhất là những cảnh chiến đấu hoành tráng và hấp dẫn.

Một số thông tin thú vị về dòng Bleach:

Manga của Bleach được coi là một trong những manga thành công nhất khi bộ truyện đã bán được hơn 120 triệu bản kể từ lần đầu tiên được xuất bản vào năm 2001. Kyouka Suigetsu, thanh kiếm mà Aizen sử dụng, được biết đến với khả năng thôi miên Shikai, nhưng có một sức mạnh nữa đó là anh sở hữu điều đó cho đến tận bây giờ vẫn được người hâm mộ giấu kín. Nó có nghĩa là Aizen vẫn đang che giấu sức mạnh thực sự của mình khỏi các linh hồn.

Cuộc chiến đẫm máu ngàn năm tẩy trắng

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Một sự thật điên rồ khác có liên quan đến Ichigo. Ichigo đã không giết quá nhiều nhân vật trong truyện, kể cả những nhân vật phản diện, mặc dù là một nhân vật chính tuyệt vời. Chỉ có một số nhân vật phải đối mặt với mùi vị của cái chết dưới tay Ichigo. Một sự thật lớn nhất khác của bộ truyện là Rukia là nhân vật chính được lên kế hoạch cho bộ truyện Bleach; tuy nhiên, Tite Kubo đã quyết định trao danh hiệu này cho Ichigo vào giây phút cuối cùng. Tất nhiên, điều này đã thay đổi toàn bộ diễn biến của câu chuyện và cũng cho chúng ta một trong những nhân vật chính thông minh và tuyệt vời nhất. (vâng, chúng tôi cũng yêu Rukia)

Cũng nên đọc: Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Manga Bleach đã hoàn thành chưa?

Manga Bleach đã hoàn thành chưa? Câu hỏi này được đặt ra bởi hàng nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới, và câu trả lời cho câu hỏi này là, Vâng, kiệt tác của Tite Kubo cuối cùng đã kết thúc với một kẻ phá đám mà không có dấu hiệu tiếp tục như bây giờ. Trong bảng cuối cùng, chúng ta đã thấy một đoạn trêu chọc nhỏ về phần “Không có hơi thở từ địa ngục”, nhưng không có xác nhận chính thức về sự tiếp tục của nó.

Ichigo Kurosaki

Có một số giả thuyết chỉ ra rằng tương lai của manga sẽ được quyết định sau khi phần phát sóng thành công của Bleach-Ngàn năm Huyết chiến. Ngoài ra, Kite Kubo đang thực hiện một dự án hoàn toàn khác, tức là “Burn The Witch”, được thiết lập trong cùng một thế giới với Bleach. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến sự tiếp tục của manga Bleach, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết bằng cách đăng một bài báo mới. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất liên quan đến anime.

Làm thế nào để đọc Bleach Manga?

Bạn có thể đọc tất cả các chương của manga Bleach Trang web chính thức của Viz. Bạn có thể đọc miễn phí vài chương đầu tiên; tuy nhiên, bạn sẽ cần một đăng ký hoạt động để tiếp tục đọc tất cả các chương khác. Giá đăng ký của nền tảng này khá phải chăng và cho phép bạn truy cập vào các tựa manga nổi tiếng khác.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Sasaki và Miyano? Hướng dẫn phát trực tuyến hoàn chỉnh

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。